hình ảnh

hình ảnh
23:56 Posted by Thanh Nhanh Tran No comments Posted in
Posted by Thanh Nhanh Tran on 23:56 with No comments | Categories:
Cốc nguyệt san (cốc đựng kinh nguyệt) ngày có kinh để đặt vào âm đạocó tác dụng là hứng lượng máu kinh. Đây là sản phẩm ưu thế hơn Băng Vệ Sinh hiện tại

Cốc nguyệt san 


Ưu điểm của cốc so với băng vệ sinh và tampon.

1. Bảo vệ sức khoẻ: Cốc làm từ chất liệu làm từ silicon y tế  mềm mại, dễ chịu và rất an toàn, không làm thay đổ độ PH của âm đạo.

2. Thoải mái vận động: Cốc nằm hoàn toàn bên trong nên không sợ tràn máu kinh và bị lệch như băng vệ sinh nên chị em tự do vận động vào ngày có kinh.

3. Rất thuận tiện cho người đi làm, buôn bán, đi xe...Chị em sử dụng cốc tối đa 12 giờ thay 1 lần. Vì vậy không cần lo lắng khi phải thay nhiều lần như băng vệ sinh.

4. Vô cùng tiết kiệm: Chỉ bỏ ra chi phí 1 lần mà sử dụng đến 5-10 năm, chỉ cần khi sử dụng xong vệ sinh cốc đúng cách và bảo quản để sử dụng cho những lần tiếp theo.

5. Theo dõi được lượng máu kinh: cốc sẽ hứng máu kinh, sau khi lấy ra chị em có thể quan sát lượng máu kinh của mình. Từ đó sẽ biết mình có bị bệnh kinh nguyệt hay không, còn băng vệ sinh và tampon thì máu ngấm vào đó, nên không thể quan sát được máu kinh.

Một nhược điểm của cốc là do đặt vào vị trí âm đạo nên nhiều chị em sẽ ngại và sợ bị ung thư. Nhưng thật ra không có chuyện đó vì cốc làm từ Silicon y tế nên rất an toàn, chỉ sợ các chị em thích mua cốc giá rẻ thì coi chừng hàng Trung Quốc.

Vì vậy chị em khi mua cốc nên chọn sản phẩm có nhãn mác có mã vạch hoặc QR, tải phần mềm icheck về kiểm tra sản phẩm.

Cốc Nguyệt San rất thông dụng ở Châu Âu

Sản phẩm này phụ nữ ở Châu Âu đã dùng hơn 5 năm rồi và ngày càng phát triển mạnh ở Châu Á, là người phụ nữ hiện đại các chị em nên chọn những sản phẩm mang đến giá trị cao cho mình.

Nguyệt San Phái Đẹp


Phản ứng:

0 nhận xét:

Kết Nối G+

VINSACO

Công Ty TNHH Kinh Tế Chia Sẻ Việt Nam( VINSACO)
Tầng 3 - Số 110 Đường Cao Thắng P.4 Q.3
MSDN: 0313959080 Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp
Chat
1